GMT+7
Trang chủ / Khoa học / Nhịp cầu nhân ái

Ấm tình “Hội chợ nhân đạo” tại xã Bát Mọt

Đăng lúc: 10/05/2018 20:45 (GMT+7)

- Trong các ngày 9-10/5 tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Công ty hoa quả xuất nhập khẩu Song Khánh, huyện Thường Xuân tổ chức chương trình “Hội chợ nhân đạo” và tặng quà cho các hộ gia đình phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

anh3.JPG
Người dân xã Bát Mọt lựa chọn mặt hàng miễn phí tại “Hội chợ nhân đạo”.

“Hội chợ nhân đạo” được tổ chức tại thôn Vịn, xã Bát Mọt thu hút đông đảo người nhân dân tham gia. Các mặt hàng là nhu yếu phẩm thiết yếu đều được tặng miễn phí.

Theo đó, bà con được phát phiếu tặng hàng và lựa chọn mặt hàng thiết yếu cho gia đình mình thông qua 7 gian hàng từ thiện. Ngoài ra, bà con còn đem những mặt hàng nông sản của gia đình mình đem đến hội chợ để bán cho khách hàng góp phần làm cho hội chợ thêm phong phú, ý nghĩa. Trong quá trình diễn ra hội chợ, các tình nguyện viên chữ thập đỏ còn cắt tóc miễn phí cho bà con nhân dân.

Nhân dịp này, Công ty xuất nhập khẩu Song Khánh còn tặng 280 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng gồm các mặt hàng thiết yếu; trao 20 suất quà cho hộ gia đình phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt; Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Xuân tặng 131 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất trị giá 100.000 đồng; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thường Xuân tặng 160 suất quà cho học sinh mầm non, tiểu học, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.

Ngọc Huấn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
2