GMT+7
Trang chủ / Giáo dục

Trường THPT chuyên Lam Sơn: Nhiều hoạt động đoàn sôi nổi

Đăng lúc: 11/08/2018 08:00 (GMT+7)

- Đoàn Trường THPT Chuyên Lam Sơn vừa phối hợp với Hội Kết nối Lam Sơn tổ chức chung kết cuộc thi “Bản lĩnh thép” năm 2018.

Tại vòng chung kết cuộc thi các thí sinh đã cùng nhau đua tài qua 4 phần thi là: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Các câu hỏi ở mỗi phần thi khá đa dạng, đòi hỏi kiến thức ở các môn học trong nhà trường và hiểu biết chung về xã hội.

“Bản lĩnh thép” mùa 4 là sân chơi kiến thức bổ ích, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng đại diện cho nhà trường tham dự các sân chơi như “Âm vang xứ Thanh”, “Đường lên đỉnh Olympia”...

Kết thúc cuộc thi, em Đàm Lê Tuấn Kiệt - lớp 11 Anh 2 đã giành giải Nhất.

Tại Trại hè Tranh biện Palegg 2018 cũng do Đoàn trường tổ chức, từ hơn 200 thí sinh đăng kí, qua các vòng phỏng vấn, sơ loại, Ban tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc bước vào trận chung kết.

Chủ đề tranh biện của trận chung kết Palegg 2018 là “Chúng tôi sẽ bãi bỏ kì thi THPT Quốc gia”. Theo đó, 6 thí sinh bảng Anh sẽ sử dụng tiếng Anh và 6 thí sinh bảng Việt sẽ dùng tiếng Việt để tranh biện xoay quanh chủ đề cuộc thi.

Đây là năm thứ 4 Đoàn Trường THPT Chuyên Lam Sơn tổ chức cuộc thi Trại hè Tranh biện một sân chơi lành mạnh và thân thiện, nơi tất cả các học sinh đều được thoải mái nói lên những suy nghĩ của bản thân; qua đó, giúp học sinh rèn luyện kiến thức và kĩ năng mềm.

H.L

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1