GMT+7
Trang chủ / Giáo dục

Thị xã Bỉm Sơn: Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân

Đăng lúc: 17/06/2019 21:14 (GMT+7)

- Hôm nay, 17/6, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND thị xã Bỉm Sơn tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2019.

  1.jpg
Hình ảnh tại buổi Khai giảng khóa đào tạo.

Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn và gần 60 học viên đại diện cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tham dự khóa đào tạo, bồi dưỡng doanh nhân các học viên là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn sẽ được các giảng viên, chuyên gia kinh tế đến từ Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền đạt các nội dung trong chuyên đề quản lý và tiết kiệm chi phí trong sản xuất doanh nghiệp; những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quản trị doanh nghiệp, nhất là quản trị về nhân sự, kế toán.

Trong quá trình bồi dưỡng, các học viên cũng sẽ được tham gia tìm hiểu tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã nhằm mục đích nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân có kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã Bỉm Sơn.

Khóa đào tạo sẽ kết thúc vào ngày 18/6.

Hạ Lan

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1