GMT+7
Trang chủ / Giáo dục / Nhà trường

Cục trưởng Mai Văn Trinh kiểm tra công tác thi tại Thanh Hóa

Đăng lúc: 26/06/2019 16:02 (GMT+7)

- Sáng 26/6, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh cùng đoàn công tác đã đi thị sát kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại Thanh Hóa.

  kiểm tra công tác thi.jpg
Đoàn công tác kiểm tra công tác thi tại Trường THPT Đào Duy Từ.

Theo đó, Đoàn công tác đã trực tiếp đến kiểm tra phòng bảo quản, bảo mật đề thi; công tác bảo đảm an ninh trật tự của kỳ thi tại điểm thi Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa). Điểm thi Trường THPT Đào Duy Từ có 824 thí sinh với 35 phòng thi.

Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như tổ chức coi thi của các điểm thi. Cục trưởng lưu ý về quy luật phát các đề thi trắc nghiệm. Dự kiến sẽ có thí sinh không thi hết các môn thi tổ hợp, các điểm trưởng phải nhắc thêm giám thị, thí sinh để bảo đảm vận hành đúng quy chế.

Ngoài ra, các lực lượng thanh tra, giám sát phải làm hết trách nhiệm để tránh vi phạm quy chế. Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng lưu ý các điểm trưởng các điểm thi nhắc nhở cán bộ coi thi đánh số báo danh, sơ đồ phòng thi, thời gian thi cho từng môn đúng quy chế, cán bộ coi thi hạn chế đi lại nhiều gây mất tập trung cho TS khi làm bài.

Linh Hương

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
2