GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Khảo sát tuyến du lịch TP Hồ Chí Minh - Thanh Hóa bằng đường hàng không

Đăng lúc: 07/12/2017 08:01 (GMT+7)

- Chiều 2/12, tại Khách sạn Thiên Ý (TP Thanh Hóa) Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Thanh Hóa đã phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm khảo sát và khai thác tuyến du lịch TP Hồ Chí Minh - Thanh Hóa bằng đường hàng không.

Đại diện các doanh nghiệp du lịch đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch của Thanh Hóa. Đồng thời đưa ra nhiều ý kiến đóng góp bàn về các giải pháp phát triển du lịch.

Bên cạnh đó, các đại biểu đã đề cập đến vấn đề mặc dù thuận lợi trong việc kết nối bằng đường hàng không, song để xây dựng tour, tuyến du lịch TP HCM - Thanh Hóa cũng gặp phải không ít khó khăn như: khoảng cách về vị trí địa lý, thời tiết, sản phẩm du lịch... đặc biệt là thiếu sự kết nối giữa các doanh nghiệp của 2 địa phương. Tuy nhiên, đối với thị trường khách khu vực phía Nam, mùa thấp điểm của du lịch miền Bắc lại có sự hấp dẫn riêng bởi yếu tố khí hậu. Chính vì vậy, Thanh Hóa cần coi đây là một lợi thế khi thu hút dòng khách này, đồng thời cần đẩy mạnh xây dựng những sản phẩm du lịch đặc trưng mùa thấp điểm nhằm góp phần cải thiện yếu tố mùa vụ.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1