GMT+7
Trang chủ / Du lịch

Công bố quyết định thành lập chi hội hướng dẫn viên Thanh Hóa

Đăng lúc: 23/12/2017 17:00 (GMT+7)

- Tối 22/12, tại khách sạn Sao Mai (TP Thanh Hóa), Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức công bố quyết định thành lập Chi hội hướng dẫn viên Thanh Hóa.

 thành lập chi hội hướng dẫn viên Thanh Hóa.jpg

Căn cứ công văn số 3048 ngày 18/11/2017 của Sở VH,TT&DL Thanh Hóa về việc triển khai quản lý hướng dẫn viên theo quy định của Luật Du lịch 2017. Ngày 21/12, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã có Quyết định số 93 về việc thành lập Chi hội HDV du lịch Thanh Hóa.

Chi hội HDV là tổ chức hoạt động mang tính pháp lý chặt chẽ từ trung ương đến địa phương, tạo cho đội ngũ HDV được tiếp cận với những quyền lợi và trách nhiệm của mình trong hoạt động nghề nghiệp. Theo đó, hội viên sẽ thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh đó, khi tham gia vào tổ chức hội, hội viên sẽ được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp. Qua đó, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động của đội ngũ HDV du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Và HHDL Thanh Hóa sẽ trực tiếp quản lý các hoạt động của chi hội.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1