GMT+7
Trang chủ / Dân tộc - Miền núi

Trao 500 xuất quà cho trẻ em nghèo huyện Lang Chánh vui Tết Trung thu

Đăng lúc: 28/09/2017 10:12 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Hội thiện nguyện Thanh Hóa - Sài Gòn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Lang Chánh trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho trẻ em nghèo tại huyện Lang Chánh.

Ngày 27/9, Hội thiện nguyện Thanh Hóa - Sài Gòn phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Lang Chánh đến thăm và trao quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường TH, THCS trên địa bàn xã Tam Văn, Lâm Phú, Tân Phúc và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh.

IMG_0884.JPG
500 suất quà Trung thu được trao tận tay trẻ em nghèo huyện Lang Chánh.

Tại các điểm, đoàn đã trao 500 suất quà gồm đồ dùng học tập, đồ chơi và bánh trung thu...với tổng trị giá trên 250 triệu đồng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng mỗi gia đình học sinh nghèo tại bản Lót xã Tam Văn một suất quà trung thu trị giá 500.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt, nhằm động viên, giúp đỡ các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng vùng đặc biệt khó khăn, để các em được đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Lê Thiết 


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1