GMT+7
Trang chủ / Cuộc sống qua ảnh

Mãn nhãn “tiệc pháo hoa” bên sông Hàn

Đăng lúc: 27/05/2018 14:41 (GMT+7)

Tối ngày 26/5, với chủ đề “Nhịp cầu thời gian”, đêm thi đấu thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) đã diễn ra với những màn so tài của hai đội pháo hoa: Feerie (đến từ Pháp) và Atlas PyroVision (đến từ Mỹ).

Người xem thực sự mãn nhãn với những màn pháo hoa đầy ấn tượng của cả hai đội.

 2.jpg

Đến với đêm thi đấu này, đội pháo hoa Feerie (Pháp) đã kể lại câu chuyện về một chuyến tàu tình bạn du hành qua nước Pháp và vòng quanh thế giới trên nền nhạc cổ điển của Pháp và các thể loại âm nhạc khác. Mỗi chùm pháo hoa của đội Feerie tỏa sáng trên bầu trời bên bờ sông Hàn thực sự khơi dậy những cung bậc cảm xúc cho khán giả, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

 3.jpg

Trong khi đó, bằng kỹ thuật đỉnh cao, chính xác cũng như nghệ thuật biên đạo công phu, độc đáo, đội pháo hoa Atlas PyroVision (Mỹ) thông qua màn trình diễn của mình đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những “bức họa ánh sáng” tương đồng với kiến trúc của TP Đà Nẵng mà điểm nhấn là những cây cầu nối nhịp đôi bờ sông Hàn và tình bằng hữu. Tất cả đã làm nên một "bữa tiệc pháo hoa" mãn nhãn cho mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh về các màn trình diễn của hai đội:

1.jpg
Mặc dù đến hơn 20h cuộc thi trình diễn pháo hao của hai đội pháo hoa Feerie và Atlas PyroVision  mới diễn ra nhưng từ khoảng 18h các khán đài đã có rất đông khán giả đến để chuẩn bị theo dõi cuộc thi.

4.jpg

5.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg
Với sự kết hợp những giai điệu đẹp của âm nhạc với pháo hoa rực rỡ, màn trình diễn của đội pháo hoa Feerie (Pháp) đã mang tới cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời về tình bạn, tình bằng hữu. Pháo hoa của đội Feerie rực sáng trên bầu trời sông Hàn, gửi đến thông điệp kết nối giữa hai nền văn hóa Pháp và Việt Nam.

10.jpg

11.jpg

12.jpg

14.jpg

15.jpg
Với hơn 6.000 quả pháo được bắn bằng kỹ thuật đỉnh cao, chính xác cũng như nghệ thuật biên đạo công phu, độc đáo, đội Mỹ đã vẽ lên bầu trời Đà Nẵng những “bức họa ánh sáng” tương đồng với kiến trúc Đà Nẵng, mà điểm nhấn là những cây cầu nối nhịp đôi bờ sông Hàn và tình bằng hữu.

Theo dangcongsan.vn

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1