GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Thêm tài xế Mai Linh làm “bà đỡ”

Đăng lúc: 14/04/2018 21:19 (GMT+7)

- Vào lúc 4h00 ngày 13/4, một bé trai kháu khỉnh đã chào đời ngay trong xe taxi Mai Linh, trên lộ trình đến Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa.

Đó là xe taxi BKS 30A-65668 của lái xe Trần Ngọc Sơn, sinh năm 1982 - MSNV 056157, số tài 5980, thuộc đội xe Sầm Sơn - Công ty Mai Linh Thanh Hóa.

IMG_20180413_163300.jpg
Lái xe Trần Ngọc Sơn bên mẹ con chị Nguyễn Thị Thủy.

Trong lần đầu tiên làm “bà đỡ” bất đắc dĩ, anh Sơn kể lại: Ngày 13/4, nhận được yêu cầu, anh đón sản phụ Nguyễn Thị Thủy ở địa chỉ khu phố Khang Phú, phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn, đến Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa để sinh con. Khi mới đi được chừng vài cây số, chị Thuỷ kêu đau bụng và có dấu hiệu chuyển dạ.

Với kỹ năng xử lý tình huống đã được Mai Linh đào tạo, lái xe Trần Ngọc Sơn đã bình tĩnh trấn an sản phụ và người chồng đang rất bối rối. Anh cho dừng xe và hỗ trợ chị Thuỷ sinh cháu bé an toàn, mạnh khoẻ. Sau đó anh Sơn đưa họ quay lại Bệnh viện Đa khoa Sầm Sơn để được các bác sỹ chăm sóc.

Anh Nguyễn Sỹ Chung (ĐT: 0975925319), chồng chị Nguyễn Thị Thuỷ đã rất vui mừng đón cậu con trai thứ 2 chào đời trong một tình huống hết sức đặc biệt. Anh bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Mai Linh nói chung và Công ty Mai Linh Thanh Hoá nói riêng đã đào tạo được những lái xe tuyệt vời như anh Trần Ngọc Sơn.

IMG20180413163510.jpg
Lá thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Sỹ Chung đến hãng Taxi Mai Linh.

Gia đình anh Chung dự định đặt tên con là Nguyễn Huy Linh, để bày tỏ sự mến mộ đến ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh và người tài xế tuyệt vời đã đón con trai họ chào đời an toàn, mạnh khoẻ.

Có lẽ câu chuyện này sẽ được kể cho mọi người và em bé khi em lớn lên. Câu chuyện về người tài xế Mai Linh làm “bà đỡ” bất đắc dĩ, về giây phút chào đời đặc biệt của bé.

Đây không phải là lần đầu tiên tài xế Mai Linh Thanh Hóa trở thành “bà đỡ”. Trước đó, các tài xế của hãng như: anh Sáu (Tĩnh Gia), anh Duy (Thọ Xuân), anh Ninh (Hậu Lộc), anh Huy (Tĩnh Gia)…cũng đã làm bà đỡ bất đắc dĩ. Họ vô cùng tự hào, bởi được góp một phần nhỏ xây dựng hình ảnh thương hiệu Mai Linh trong lòng khách hàng.

Thúy Hòa

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1