GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Tài xế Mai Linh Thanh Hóa trả lại điện thoại Iphone 6 cho khách hàng

Đăng lúc: 17/07/2017 10:39 (GMT+7)

-

Vào lúc 21 giờ, ngày 10/7, lái xe Trịnh Văn Vương, số tài 2317, BKS 36A - 222.44, thuộc đội xe số 2, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đón khách từ Nhà sách Việt Lý (đường Phan Chu Trinh) và trả khách tại Chợ đầu mối (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Sau vài chuyến phục vụ khách hàng, tài xế Vương làm vệ sinh xe và phát hiện điện thoại của khách làm rơi dưới gầm ghế. Vì là khách vẫy, nên không có thông tin số điện thoại để liên hệ, lái xe Vương đã gọi điện báo cho Tổng đài và Điều hành đội xe về việc khách để quên điện thoại trên xe của mình. Khách hàng đã liên hệ với tổng đài để nhờ tìm điện thoại quên trên xe Taxi Mai Linh.

 LAI XE VA KH1.jpg

Lái xe Trịnh Văn Vương trao lại tài sản cho khách hàng.

Xác nhận đúng chủ nhân của món đồ để quên, Điều hành đội xe cùng với lái xe Trịnh Văn Vương đã mang điện thoại đến tận nhà trao lại cho khách hàng (đó là chiếc điện thoại Iphone 6 trị giá 16.000.000đ).

Anh Đoàn Duy Đông sau khi nhận lại chiếc điện thoại vui mừng, cảm ơn lái xe và Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã đào tạo được đội ngũ nhân viên lái xe luôn tận tụy, trung thực với khách hàng.

Mai Anh


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1