GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Tài xế Mai Linh làm “bà đỡ”

Đăng lúc: 20/07/2016 00:00 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Vào lúc 5h20’ ngày 19/7/2016 một bé gái kháu khỉnh đáng yêu đã chào đời ngay trên xe taxi Mai Linh do anh Sáu điều khiển.

Niềm vui lẫn sự xúc động vẫn còn hiện rõ trên nét mặt của người tài xế Nguyễn Văn Sáu - MSNV 4507 thuộc đội xe Tĩnh Gia. Đây là lần đầu tiên anh Sáu được làm “bà đỡ” bất đắc dĩ.

Anh Sáu chia sẻ “Mình là người Hải Bình nên thường xuyên phục vụ khách hàng quanh khu vực Hải Bình - Trúc Lâm. Lúc 5h sáng ngày 19/7/2016, khi nhận được điểm đón khách ở thôn Giảng Tín - Trúc Lâm, khi mình đến đón khách thì khách hàng là một sản phụ đến ngày sinh nở, khách yêu cầu về Bệnh viện huyện Tĩnh Gia. Tuy nhiên, mới đi được một quãng đường chừng 1 km, sản phụ có dấu hiệu trở dạ và có khả năng sinh sớm hơn dự kiến. Không kịp đến Bệnh viện, tôi cùng với chồng của sản phụ đã giúp sản phụ là chị Nguyễn Thị Dung hạ sinh một bé gái đáng yêu. Sau đó tôi đưa cả hai mẹ con sản phụ này đến Trạm y tế xã Trúc Lâm để các y bác sĩ chăm sóc.

 MaiLinh.jpg

Nguyễn Văn Sáu (bên trái) cùng sản phụ Nguyễn Thị Dung và cháu bé.

Được biết, hiện tại sức khỏe hai mẹ con sản phụ này rất tốt. Đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn Mai Linh Thanh Hóa, Trưởng điều hành đội xe và lái xe đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cháu bé (vào ngày đầy cữ của cháu). Cảm kích trước thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và trách nhiệm của anh Sáu đối với khách hàng, gia đình chị Dung đã đề nghị cho cháu bé được nhận anh Sáu làm bố đỡ đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên tài xế Mai Linh Thanh Hóa trở thành “bà đỡ”, trước đó tài xế của hãng như anh Duy (Thọ Xuân), anh Ninh (Hậu Lộc)… cũng đã được làm “bà đỡ” bất đắc dĩ nhưng vô cùng tự hào, bởi được góp một phần nhỏ xây dựng hình ảnh Mai Linh Thanh Hóa đối với khách hàng.

Lan Anh


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
2