GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Mai Linh: Tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao nâng cao sức khỏe

Đăng lúc: 30/08/2016 20:21 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Tại thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), Công ty CP Mai Linh miền Bắc đã phối hợp với Mai Linh Thanh Hóa tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

 Với mục đích rèn luyện sức khỏe, tạo mối giao lưu gắn kết giữa các đơn vị thành viên của công ty, Công ty CP Mai Linh miền Bắc đã phối hợp với Mai Linh Thanh Hóa tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao. Đây cũng là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9 và đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2016.

 mai linh 2.JPG

Giao lưu văn hóa giữa các đơn vị thành viên.

 mai linh.JPG

Thi đấu bóng đá giữa các đội

Tham dự có 17 đơn vị thành viên các tỉnh phía Bắc. Nội dung giao lưu văn hóa văn nghệ, đốt lửa trại, thi đấu bóng đá. Đối với môn thi bóng đá được chia thành 2 đợt thời gian từ ngày 25 - 28/8. Cầu thủ của các đội đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Kết quả đợt I, giải nhất thuộc về Mai Linh Nghệ An, giải nhì Mai Linh Thanh Hóa, giải ba là Mai Linh Hà Nội và Nam Định. Đợt 2, giải nhất là Mai Linh Hà Tĩnh, nhì là Mai Linh Thanh Hóa, giải ba là Mai Linh Hà Nội và Thái Bình.

Thúy Hòa

1