GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Mai Linh Thanh Hóa xây dựng “mô hình nâng cao văn hóa giao thông và an toàn về ANTT”

Đăng lúc: 01/02/2016 00:00 (GMT+7)

-

Ngày 30/8/2013 Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã ra mắt mô hình 'Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông và an toàn về ANTT”...

 ML4.jpg

Lễ kí kết phối hợp mô hình Mai Linh Thanh Hóa với ATGT và ANTT.

Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đào Đức Minh, đại diện Ban ATGT, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với ANTT và góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhất là trong bối cảnh tình hình ANTT có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, nhận thức rõ tầm quan trọng của ATGT, ANTT đối với một doanh nghiệp dịch vụ vận tải, Mai Linh Thanh Hóa đã xây dựng mô hình “Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông và an toàn về ANTT” với các nội dung chính như: Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, trọng tâm là nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông, an toàn về ANTT; phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, tố giác tội phạm; đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự ATGT và trật tự công cộng; xây dựng Mai Linh Thanh Hóa “văn minh - lịch sự - an toàn”.

Quy chế hoạt động của mô hình gồm 25 điều, được áp dụng với tất cả cán bộ, công nhân viên, lái xe Công ty Mai Linh Thanh Hóa. Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền đánh giá đây là mô hình hoạt động có tính cụ thể, thiết thực, góp phần thực hiện các chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh về xây dựng cơ quan, doanh nghiệp đảm bảo về ANTT, tham gia vào công tác phòng, chống tội phạm.

Trong khuôn khổ lễ, đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã ký cam kết thực hiện mô hình “Mai Linh Thanh Hóa với văn hóa giao thông và an toàn về ANTT”. Nhân dịp này UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 6 cá nhân, Công ty CP Mai Linh Miền Bắc trao giấy khen cho 51 cá nhân đều là những lái xe an toàn, có thâm niên công tác tại Công  ty Mai Linh Thanh Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

 ML5.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Phó chủ tịch UBND Tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác ATGT và ANTT của Mai Linh Thanh Hóa.

 ML8.jpg

Lãnh đạo Tập đoàn và Mai Linh Thanh Hóa trao Bằng khen cho cá nhân có nhiều thành tích trong đơn vị.

 ML6.jpg

Tiết mục văn nghệ biểu diễn phục vụ hội nghị của Mai Linh Thanh Hóa.

 ML7.jpg

Đoàn xe diễu hành trong chương trình ATGT.

CÔNG TY TNHH MAI LINH THANH HÓA LIÊN TỤC TUYỂN DỤNG LÁI XE TAXI

Yêu cầu:

- Nam, nữ từ 21 đến 40 tuổi, có sức khỏe tốt.

- Có giấy phép lái xe B2 trở lên, nhân dáng thuyết phục, giao tiếp tốt, lý lịch trong sạch.

Chế độ:

- Được tham gia BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định.

- Hưởng lương khoán theo quy định của công ty.

- Được hỗ trợ tăng % ăn chia trong 3 tháng đầu kinh doanh.

- Kinh doanh trên các dòng xe TOYOTA (4-7) chỗ và xe KIA MORNING.

Ưu tiên:

- Con em cựu chiến binh, bộ đội xuất ngũ, lái xe có thâm niên và kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Mọi chi tiết xin liên hệ VP Công ty: 298 Trần Hưng Đạo - P. Nam Ngạn - Tp. Thanh Hóa - Điện thoại: (037)6 250 888 ; (037)3 757 666 ; 0983 269 666 (Mr Nhân) và tại các Chi nhánh.


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
2