GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Công ty Mai Linh Thanh Hóa tặng ghế cho bệnh viện Nhi

Đăng lúc: 01/03/2016 00:00 (GMT+7)

-

Nhằm phục vụ tốt bệnh nhân, từ khi được thành lập, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã phối hợp tốt với công ty Mai Linh trong việc tài trợ các chương trình hoạt động của bệnh viện. Đồng thời Mai Linh cũng phục vụ tốt bệnh nhân bằng dịch vụ taxi vận chuyển đưa đón bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Mai Linh Thanh Hóa đã đến chúc mừng các y, bác sỹ tại bệnh viện và trao tặng 20 bộ ghế băng Hòa Phát, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám bệnh.

 ML9.JPG

Giám đốc công ty Hồ Hữu Thiết và cán bộ công ty trao ghế băng cho Bệnh viên Nhi.

Thay mặt bệnh viện, đồng chí Dương Văn Hùng - Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn công ty và chúc cho sự hợp tác giữa 2 đơn vị, góp phần phục vụ bệnh nhân cũng như khách hàng ngày càng phát triển.

Trước đó, cũng trong dịp Xuân Bính Thân - 2016, Công ty Mai Linh đã trao 50 suất quà Tết cho các gia đình nghèo tại huyện Quảng Xương, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, góp thêm chút vật chất, động viên tinh thần cho bà con đón Tết vui xuân đầm ấm.

 ML10.jpg

Lãnh đạo Mai Linh trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Quảng Xương.

Đây là những nghĩa cử cao đẹp của Công ty trong quá trình phát triển kinh doanh luôn gắn liền với hoạt động xã hội tại địa phương, cũng là hành động nâng cao nét đẹp văn hóa của Mai Linh trong lòng bạn bè và du khách.

Lan Anh


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa