GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Công ty Mai Linh Thanh Hóa đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh

Đăng lúc: 29/01/2018 17:57 (GMT+7)

- Sáng ngày 24/1, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh và tôn vinh người lao động.

 Mai Linh Thanh Hóa đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh.JPG

Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Ban Thi đua và Khen thưởng tỉnh trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho đại diện lãnh đạo Công ty Mai Linh Thanh Hóa.

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, năm 2017 doanh thu của Công ty Mai Linh Thanh Hóa đạt 125 tỷ đồng. Trong đó, nộp ngân sách 10,8 tỷ đồng; mang về lợi nhuận gần 7 tỷ đồng.

Trong năm qua, Mai Linh Thanh Hóa đã tuyển dụng được trên 400 lái xe, bổ sung kịp thời lực lượng lái xe có tay nghề, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đến nay, công ty đã trở thành một đơn vị vận tải hàng đầu của tỉnh với gần 900 đầu xe, trên 1.000 CBNV, hoạt động rộng khắp ở các huyện, thị trong tỉnh, là thương hiệu vận tải uy tín được khách hàng tin yêu và sử dụng.

Cùng với hoạt động kinh doanh, công ty cũng đã thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng Đảng, tổ chức đoàn thể; hỗ trợ tìm kiếm hành lý, tài sản thất lạc cho gần 500 lượt khách hàng; đẩy mạnh các hoạt động từ thiện - xã hội…

Năm 2018, Mai Linh Thanh Hóa phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Theo đó, công ty sẽ đầu tư mới từ 100 - 150 xe, doanh thu đạt trên 125 tỷ đồng. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, chăm lo đời sống người lao động và công tác từ thiện - xã hội.

Tại buổi lễ, Công ty Mai Linh Thanh Hóa đã vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của UBND tỉnh và Bằng khen của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Hoài Anh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1