GMT+7
Trang chủ / Chuyên mục khác / Mai Linh Thanh Hóa

Công đoàn Mai Linh Thanh hóa Đại hội lần thứ II

Đăng lúc: 30/06/2017 18:00 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Chiều 29/6, Công đoàn Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 110 đoàn viên công đoàn tiêu biểu đại diện cho 354 công nhân lao động trong công ty tham dự.

DSC_2755.JPG
Lãnh đạo Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Công ty Mai Linh Thanh Hóa phát huy dân chủ, kịp thời tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, thực sự là chỗ dựa và là cầu nối giữa người lao động với người sử dụng lao động. Đến nay, thương hiệu Taxi Mai Linh Thanh Hóa đã chiếm lĩnh các điểm tiếp thị như khách sạn, nhà hàng, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP và các huyện trong tỉnh.

Hiện nay, doanh thu của công ty đạt khá cao, thu nhập bình quân của người lao động đạt từ 4,5 triệu đến 5 triệu đồng/người/tháng. Các hoạt động an sinh xã hội được Công đoàn Công ty Mai Linh Thanh hóa tích cực hưởng ứng, như đóng góp, giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt; quỹ mái ấm công đoàn; hỗ trợ kinh phí xây dựng khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma; khu tưởng niệm nghĩa sỹ Hoàng Sa; quỹ chăm sóc giúp đỡ Người tàn tật và trẻ mồ côi, trẻ em nghèo vượt khó,… với số tiền trên 200 triệu đồng.

Đại hội đã tập trung thảo luận nêu lên những mặt còn tồn tại, hạn chế và góp ý xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Với phương châm văn minh, lịch sự tận tình phục vụ khách hàng, thấu hiểu, chia sẻ, lăng nghe người lao động trình bày nguyện vọng, công tâm tận tuỵ khi thi hành nhiệm vụ. Đại hội kêu gọi cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động toàn công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết phấn đấu khắc phục khó khăn, vượt lên thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Đại hội đã bầu BCH mới gồm 15 ủy viên và bầu 7 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành Giao thông - Vận tải Thanh Hóa khóa XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

P.V

1