GMT+7
Trang chủ / Chân dung cuộc sống

Nhặt được 120 triệu đồng 2 mẹ con Trung úy công an trả lại cho người đánh rơi

Đăng lúc: 10/05/2019 22:14 (GMT+7)

- Ngày 9/5, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) và 2 mẹ con Trung úy Nguyễn Huy Hoằng đã làm thủ tục trả lại 120 triệu đồng nhặt được cho người đánh rơi là chị chị Lương Thị Hoa ở xã Nga Phú.

5555.jpg
Công an huyện Nga Sơn và gia đình Trung úy Nguyễn Huy Hoằng trả lại số tiền cho người bị mất
.

Trước đó, khoảng 15h chiều 6/5, trong khi đang đợi xe buýt để đi TP Thanh Hóa bà Trần Thị Hiển, sinh năm 1966, ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã phát hiện tại điểm chờ xe buýt có một túi đựng 120 triệu đồng.

Nhận thấy đây là số tiền lớn nên bà Hiển đã gọi điện thoại cho con trai là Trung úy Nguyễn Huy Hoằng, đang công tác tại đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Nga Sơn. Nhận được tin, anh Hoằng đã ra bến xe buýt và cùng mẹ mang số tiền trên đến báo cáo Công an huyện Nga Sơn thông báo tìm và trả lại tài sản cho người bị mất.

Quá trình tìm kiếm và xác minh, Công an huyện Nga Sơn đã xác định số tiền trên là của chị chị Lương Thị Hoa, sinh năm 1968, ở xã Nga Phú, huyện Nga Sơn. Ngày 9/5, Công an huyện Nga Sơn và 2 mẹ con Trung úy Nguyễn Huy Hoằng đã làm thủ tục trả lại 120 triệu đồng cho chị Lương Thị Hoa.

Nhận lại số tiền bị mất, chị Lương Thị Hoa xúc động chia sẻ: Số tiền trên là vốn của gia đình tích cóp được để mua xe ô tô về làm ăn. Sáng ngày 6/5, chị đem số tiền trên ra tỉnh Ninh Bình để đặt cọc mua xe ô tô nhưng không thành. Khi về đến điểm xe buýt tại thị trấn Nga Sơn chị có nhờ người ra đón, trong quá trình vận chuyển đồ đạc lên xe để về nhà chị đã vô tình để quên túi tiền tại điểm chờ xe buýt. Chị rất cảm động và biết ơn gia đình Trung úy Nguyễn Huy Hoằng cũng như Công an huyện Nga Sơn đã giúp chị  tìm lại được số tiền đã mất.

Văn Thiện

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1