GMT+7
Trang chủ / Chân dung cuộc sống

Công ty TNHH Đức Nghiêm: Phát triển doanh nghiệp trong thời kì hội nhập

Đăng lúc: 13/10/2017 12:00 (GMT+7)

- (VH&ĐS) Là cựu chiến binh doanh nhân Nguyễn Ngọc Nghiêm quê ở xã Hà Ninh, Hà Trung đã nỗ lực hết mình trong lãnh đạo quản lý, phát triển doanh nghiệp.

 Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Nghiêm.JPG

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Nghiêm.

Năm 2009 công ty được thành lập do anh làm giám đốc trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do kinh nghiệm chưa có, vốn ít, lĩnh vực khai thác và chế biến nhựa thông, gỗ và các loại lâm sản, giống cây trồng lâm nghiệp, nông nghiệp còn mới mẻ, nhưng anh đã nỗ lực hết mình, tìm đối tác để cung ứng sản phẩm. Do đó công ty anh bước đầu đã tạo dựng được thương hiệu, có chỗ đứng trên thương trường.

Đến nay công ty anh đã tạo được việc làm cho 40 lao động thường xuyên, có mức lương hơn 5 triệu đồng/tháng. Quyền lợi của người lao động như: chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể luôn thực hiện đầy đủ. Hằng năm, anh luôn đảm bảo doanh thu, hoàn thành nộp ngân sách cho Nhà nước. Những năm gần đây sản phẩm của anh cung ứng cho thị trường chủ yếu là khai thác nhựa thông. Ngoài ra còn mở rộng sản xuất phát triển cả trang trại tạo thêm việc làm cho con em lao động là thương binh, cựu chiến binh, những hộ có rừng tại chỗ.

Bên cạnh đó anh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện tại địa phương. Anh đã được các cấp, các ngành, Sở NN&PTNT - TH tặng nhiều giấy khen vì có nhiều thành tích trong thực hiện công dân gương mẫu và đóng góp cho ngành nông nghiệp tỉnh Thanh phát triển. Hiện, anh đang là hội viên tích cực của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa, Ban chấp hành Hội CCB Khối doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Trung.

Hồng Vân


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1