GMT+7
Trang chủ / Biển đảo

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ đảo Nẹ

Đăng lúc: 14/06/2018 12:00 (GMT+7)

- Ngày 12/6, thiết thực Hưởng ứng “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018”, Ngày Đại dương thế giới 8/6, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Nẹ.

Thay mặt đoàn công tác, lãnh đạo Sở TN&MT chúc cán bộ, chiến sĩ trên đảo sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng hoa và những phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ, đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ luôn phát huy truyền thống anh hùng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trong chuỗi hoạt động tại đảo Nẹ, đoàn công tác đã cùng các cán bộ, chiến sỹ tại đảo có chương trình giao lưu văn nghệ thể hiện tình cảm, trách nhiệm của những người ở đất liền đối với những người đang ngày đêm nắm chắc tay súng canh giữ vùng biển, vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.

Trung Hiếu

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1