GMT+7
Trang chủ / Biển đảo

Làm sạch môi trường khu vực ven biển xã Quảng Nham

Đăng lúc: 28/11/2017 16:00 (GMT+7)

- Mới đây, Đoàn Thanh niên Công an huyện Quảng Xương và Học viên Học viện CSND đã phối hợp với chính quyền và đoàn thanh niên xã Quảng Nham tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường bãi biển Quảng Nham.

Xã Quảng Nham, huyện Quảng xương có hơn 3 km đường biển với hơn 50 hộ kinh doanh, chủ yếu là dịch vụ buôn bán từ nghề biển và đánh bắt hải sản. Trong quá trình sinh hoạt và sản xuất kinh doanh đã làm phát sinh 1 khối lượng lớn rác thải  gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân...

Với mục tiêu xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp, đảm bảo vệ sinh, tạo cảnh quan, không để tồn đọng rác thải trên địa bàn khu vực ven biển, 100 đoàn viên, thanh niên Công an huyện Quảng Xương, Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân và Công an xã Quảng Nham đã trực tiếp thu gom, tiêu hủy rác thải, đồng thời tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh, bồn hoa ở các vị trí công cộng. Sau hơn nửa ngày làm việc, toàn bộ tuyến đường ven biển dài hơn 3 km đã được dọn dẹp sạch sẽ tạo được ấn tượng và thu hút đông đảo người dân tham gia hưởng ứng.

Quang Vinh

0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1