GMT+7
Thông tin KT-XH

Khách sạn Bộ Xây dựng (TP Sầm Sơn)

Đăng lúc: 16/05/2017 11:11 (GMT+7)

-

KHÁCH SẠN BỘ XÂY DỰNG - T.P SẦM SƠN

Điểm đến lý tưởng cho du khách

 KS BXD.JPG

Có vị trí thuận lợi nằm sát biển, trung tâm bãi tắm B - đường Hồ Xuân Hương,  TP. Sầm Sơn, Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng Sầm Sơn (khách sạn Bộ Xây dựng) - đạt tiêu chuẩn 2 sao, luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách.

 KS BXD (1).JPG

Khuôn viên của khách sạn khá đẹp và rộng, nhiều cây xanh bóng mát, có vườn hoa, cây cảnh, gara và bãi đỗ xe thuận lợi. Các phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ như: TV màn hình phẳng, internet, điện thoại với tiện nghi phòng tắm đầy đủ. Ngoài ra khách sạn còn có bể bơi, hội trường, phòng hội thảo rộng, hệ thống nhà ăn lớn có thể phục vụ từ 800 - 1000 thực khách/lượt.

Đồng thời còn có các loại hình dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí tiện ích. Với đội ngũ CBCNV được đào tạo cơ bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhất là đội ngũ nhà bếp luôn chế biến ra những món ăn truyền thống và hải sản mang đậm hương vị biển Sầm Sơn - đáp ứng nhu cầu của thực khách.

 KS BXD (2).JPG

Giám đốc khách sạn Nguyễn Văn Thống cho biết: Khách sạn luôn thực hiện tốt chức năng của mình trong việc tiếp nhận điều dưỡng - phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe cho CBCNV của các đơn vị trong và ngoài ngành xây dựng. Bên cạnh đó, khách sạn còn được lãnh đạo tỉnh, TP Sầm Sơn chọn là nơi đón tiếp nhiều đoàn khách trong và ngoài tỉnh, khách quốc tế. Vừa qua, nhân kỷ niệm 110 năm Du lịch Sầm Sơn, công nhận thị xã Sầm Sơn chính thức trở thành  thành phố và kỷ niệm 30/4, 1/5 khách sạn luôn kín phòng, mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách...

Thanh Thúy


0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc
1

Dự báo thời tiết Thanh Hóa